• Thuc pham chuc nang Otiv 1
  • ,
  • Thuc pham chuc nang Otiv

Tiết lộ bí kíp tăng cân nhanh cho nàng “siêu mỏng”

Tiết lộ bí kíp tăng cân nhanh cho nàng “siêu mỏng”

Một thân hình gầy gò, ốm yếu, không chỉ làm cho cơ thể dễ mắc các loại bệnh tật mà nó còn làm cho nhan sắc của bạn cũng bị xuống cấp trầm trọng, ảnh hưởng tới cuộc sống và làm bạn mất tự tin khi giao tiếp với mọi người. Chính vì thế, hãy áp dụng những bí kíp tăng cân

Chế độ ăn uống lành mạnh với tỷ lệ 70:20:10

Chế độ ăn uống lành mạnh với các thực phẩm thích hợp sẽ giúp các cô nàng “siêu mỏng” có thể nhanh chóng sở hữu vóc dáng như ý muốn.
Chế độ ăn uống lành mạnh với tỷ lệ 70:20:10 là chế độ ăn đã được nhiều nhà dinh dưỡng nghiên cứu đưa ra và khuyến cáo với những người mong muốn tăng cân nhanh. Cả nam giới và nữ giới đều nên áp dụng chế độ ăn theo tỉ lệ này sẽ giúp tăng cân nhanh chóng và an toàn.

 
Tiết lộ bí kíp tăng cân nhanh cho nàng “siêu mỏng”
 
Theo đó, chế độ ăn uống với tỷ lệ 70:20:10 bao gồm 70% đồ ăn chứa năng lượng từ protein nạc, 20% calo từ carbohatydre và 10% calo hoặc ít hơn từ các chất béo lành mạnh. Các nàng “siêu mỏng” nên duy trì tỷ lệ ăn này hàng ngày sẽ nhanh chóng có được kết quả tăng cân hiệu quả như mong muốn.
Hãy xây dựng một chế độ ăn uống phù hợp với những thực phẩm bổ dưỡng và lành mạnh kết hợp với thực đơn tăng cân phong phú, giúp kích thích quá trình ăn uống và giúp bạn tăng cân hiệu quả nhanh chóng.

Xây dựng lối sống lành mạnh

Ngoài việc duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh với đầy đủ các dưỡng chất giúp tăng cân nhanh thì các cô nàng nên xây dụng một lối sống lành mạnh. Duy trì chế độ ngủ nghỉ, vận động hợp lý cũng là một cách giúp bạn tăng thêm cân nặng một cách khoa học và hiệu quả. Vậy nên, hàng ngày bạn cũng cần luyện tập thể dục, đi ngủ đúng giờ giấc, để đảm bảo sức khỏe cho bản thân mình.
 
Tiết lộ bí kíp tăng cân nhanh cho nàng “siêu mỏng”
 

Sử dụng tảo mặt trời

Cách tăng cân hiệu quả cho các cô nàng “siêu mỏng là nên sử dụng to mặt trời. Tảo mặt trời khi đi vào cơ thể, sẽ giúp bạn tăng cân tự nhiên bằng cách đáp ứng những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, tăng sức đề kháng, thanh lọc cơ thể, nâng cao sức khỏe giúp bạn có được giấc ngủ ngon, tạo cảm giác ngon miệng, giữ được kết quả tăng cân dài lâu không bị xuống cân trở lại.

Như vậy ăn uống lành mạnh, kết hợp với lối sống lành mạnh và sử dụng tảo mặt trời là những bí kíp, có thể giúp các nàng “siêu mỏng” tăng cân nhanh chóng và bảo vệ sức khỏe toàn diện.

Bài viết trước:  Bật mí chiến lược giúp trẻ tăng cân hiệu quả

Để cập nhật thêm những tin tức về bí quyết chăm sóc da và làm đẹp hữu ích bạn có thể truy cập thường xuyên tại website: http://otiv.net.vn

LIÊN HỆ & TƯ VẤN MUA OTIV
© Copyright 2013 All Rights Reserved | Otiv Việt Nam.                                                           Trang chủ   |   Otiv   |   Tin tức   |   Sitemap
Google+ -
Best Slim USA, Thuoc Giam Can Best Slim, Dong Trung Ha Thao, Đông Trùng Hạ Thảo, Sua dieu hoa, Bao duong dieu hoa, Revitalash,
  • Hotline: 1900.68.22 (1000đ/phút)