• Thuc pham chuc nang Otiv 1
  • ,
  • Thuc pham chuc nang Otiv

Bật mí chiến lược giúp trẻ tăng cân hiệu quả

Bật mí chiến lược giúp trẻ tăng cân hiệu quả

Trẻ bị suy dinh dưỡng, còi xương, nhẹ cân không chỉ ảnh hưởng tới sự phát triển của trẻ về mặt thể chất mà còn ảnh hưởng tới sự phát triển về trí tuệ của trẻ. Vậy nên, cha mẹ cần chú ý đến việc tăng cân an toàn cho trẻ, giúp con mình phát triển cân đối toàn diện.

Các bậc phụ huynh có thể tham khảo chiến lược giúp trẻ tăng cân hiệu quả đơn giản sau đây để cải thiện cân nặng hoàn hảo cho trẻ.

Tham khảo ý kiến của bác sĩ

Nếu con bạn đang bị còi xương, suy dinh dưỡng, nhẹ cân, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ để có thể biết được tình hình sức khỏe cũng như trọng lượng của con. Đây được coi là chiến lược giúp tăng cân hiệu quả cho trẻ.

 
Bật mí chiến lược giúp trẻ tăng cân hiệu quả
 
Nếu có thể, các bậc phụ huynh nên cho con mình làm các kiểm tra cần thiết để biết con có bị một số bệnh ảnh hưởng đến cân nặng của con hay không, ví dụ như bệnh celac (một bệnh tự miễn dịch, xảy ra khi cơ thể không thể tiêu hóa được thực phẩm có chứa glutin) hoặc bệnh dị ứng thực phẩm,…để từ đó giúp trẻ cải thiện cân nặng hiện tại.

Chia nhỏ các bữa ăn cho trẻ

Việc chia nhỏ các bữa ăn sẽ khuyến khích trẻ ăn được nhiều hơn và nó cũng phần nào giúp trẻ tăng cân nhanh. Đối với trẻ biếng ăn cha mẹ có thể cho phép trẻ ăn vặt và ăn thành các bữa nhỏ ngoài những bữa chính trong ngày.

Cho trẻ ăn nhiều nhóm thực phẩm khác nhau

Để tránh tình trạng biếng ăn, chán ăn và sụt cân, các mẹ hãy bổ sung cho trẻ đầy đủ các nhóm thực phẩm. Bởi khi trẻ bị thiếu hụt bất cứ nhóm chất nào, sẽ dẫn tới thiếu chất và trẻ tăng cân chậm hơn. Bên cạnh đó, việc nấu ăn đa dạng các nhóm thực phẩm cũng kích thích hứng thú ăn của trẻ nhiều hơn.
 
Bật mí chiến lược giúp trẻ tăng cân hiệu quả
 
Chiến lược giúp trẻ tăng cân hiệu quả chính là trong các bữa ăn hàng ngày của trẻ, các bậc phụ huynh cần cho bé ăn đa dạng các thực phẩm, chú ý trong mỗi bữa ăn đều có đủ 4 nhóm thực phẩm như: tinh bột, chất béo, đạm, rau quả. 
Ngoài ra, các bậc phụ huynh có thể bỏ sung tảo mặt tri Spirulina tự nhiên dạng bột nhằm cân bằng dinh dưỡng đầy đủ, tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức khỏe, giúp chống lại các nguyên nhân gây ra tình trạng còi xương, suy dinh dưỡng ở trẻ, giúp trẻ tăng cân hiệu quả và an toàn hơn.

Hy vọng với những chiến lược giúp trẻ tăng cân hiệu quả ở trên, sẽ giúp cho các bậc phụ huynh cải thiện được cân nặng cho bé yêu nhà mình một cách hiệu quả, an toàn để trẻ phát triển toàn diện. Chúc các bé yêu nhà luôn khỏe mạnh và đừng quên đồng hành cùng http://otiv.net.vn để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Bài viết trước: Thực phẩm giúp bạn giữ dáng mùa đông

LIÊN HỆ & TƯ VẤN MUA OTIV
© Copyright 2013 All Rights Reserved | Otiv Việt Nam.                                                           Trang chủ   |   Otiv   |   Tin tức   |   Sitemap
Google+ -
Best Slim USA, Thuoc Giam Can Best Slim, Dong Trung Ha Thao, Đông Trùng Hạ Thảo, Sua dieu hoa, Bao duong dieu hoa, Revitalash,
  • Hotline: 1900.68.22 (1000đ/phút)