• Thuc pham chuc nang Otiv 1
  • ,
  • Thuc pham chuc nang Otiv

3 việc nên làm để có một giấc ngủ ngon

3 việc nên làm để có một giấc ngủ ngon

Một giấc ngủ ngon và sâu sẽ giúp cơ thể tái tạo năng lượng, bảo vệ và nâng cao sức khỏe và tinh thần!.

Với ý nghĩa như thế, http://otiv.net.vn, sẽ chia sẻ cho bạn 3 việc nên làm để có một giấc ngủ ngon và sâu.

Ngâm chân bằng nước ấm

Cả ngày, cơ thể của bạn luôn vận động không ngừng và nó khiến đôi chân chịu áp lực rất lớn. Do đó, mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, hãy dành một chút thời gian để chăm sóc đôi chân của mình bằng việc ngâm chân vào nước ấm có pha muối, gừng, trà. Cách ngâm chân này rất dễ thực hiện nhưng mang lại hiệu quả cao, vừa giúp cơ thể thư giãn, thoải mái, lại vừa mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon và sâu.

Gạt hết mọi lo toan để cơ thể được thư giãn hoàn toàn

Những áp lực từ công việc và nỗi lo cơm áo gạo tiền luôn làm cho bạn bị ưu phiền và căng thẳng. Những lo lắng, suy nghĩ, sự căng thẳng  này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến giấc ngủ của bạn, nó sẽ khiến bạn bị áp lực tâm lý, dễ bị ám ảnh gây ra những cơn ác mộng, những giấc mơ làm gián đoạn giấc ngủ của bạn.
Do đó, để có một giấc ngủ ngon thì một trong những việc bạn nên làm là hãy gạt bỏ hết những lo lắng, sự căng thẳng sang một bên và cố gắng thư giãn hoàn toàn để đi ngủ. Một giấc ngủ ngon và sâu giấc sẽ giúp chúng ta có được sự minh mẫn, sáng suốt để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.

 
3 việc nên làm để có một giấc ngủ ngon
 

Tắt đèn, tắt nhạc, tắt ti vi khi ngủ

Việc nên làm để có một giấc ngủ ngon và sâu là bạn hãy tắt đèn và tắt các thiết bị như mát tính, ti vi, điện thoại,…mỗi khi lên gường đi ngủ.
Hiện nay, có nhiều bạn trẻ có thói quen để đèn ngủ hay hẹn giờ xem ti vi, tuy nhiên chính hành động này lại khiến cơ thể khó ngủ hơn, bởi ánh sáng, ấm thanh, hình ảnh chính là những yếu tố kích thích giác quan, thu hút sự chú ý của đôi mắt và khiến chúng ta càng khó ngủ hơn.
Ngoài ra, bạn có thể sử dụng viên uống nhau thai cừu Zell sẽ giúp cải thiện giấc ngủ, tăng cường sức khỏe, làm chậm quá trình lão hóa.

Áp dụng các việc nên làm để có một giấc ngủ ngon và sâu ở trên, sẽ góp phần bảo vệ và nâng cao sức khỏe và cải thiện trí nhớ.

Bài viết trước:  Các dấu hiệu nhận biết “tuổi mãn kinh” đang đến gần

Để cập nhật thêm những tin tức về bí quyết chăm sóc da và làm đẹp hữu ích bạn có thể truy cập thường xuyên tại website: http://otiv.net.vn

LIÊN HỆ & TƯ VẤN MUA OTIV
© Copyright 2013 All Rights Reserved | Otiv Việt Nam.                                                           Trang chủ   |   Otiv   |   Tin tức   |   Sitemap
Google+ -
Best Slim USA, Thuoc Giam Can Best Slim, Dong Trung Ha Thao, Đông Trùng Hạ Thảo, Sua dieu hoa, Bao duong dieu hoa, Revitalash,
  • Hotline: 1900.68.22 (1000đ/phút)