• Thuc pham chuc nang Otiv 1
  • ,
  • Thuc pham chuc nang Otiv

25 tuổi bị giảm trí nhớ phải làm sao?

25 tuổi bị giảm trí nhớ phải làm sao?

Thưa bác sĩ!
Cháu năm nay 25 tuổi, chưa có con nhưng hiện tại, cháu thấy trí nhớ của mình rất kém. Cháu không thể tập trung trong công việc được, những việc thường ngày cháu cũng rất dễ quên. Cháu phải làm sao ạ?

Chào cháu!

Đúng là người phụ nữ ít tuổi như cháu mà có những biểu hiện về suy giảm trí nhớ như trên quả thật là một điều đáng lo ngại.


Suy giảm trí nhớ mất tập trung
25 tuổi, cháu thấy mình không cong được minh mẫn nữa!
 
Mặc dù do nhiều nguyên nhân trong cuộc sống hiện đại ngày nay đã làm cho các bạn trẻ như cháu phải chịu những hậu quả cho sức khỏe như vậy không ít tuy nhiên dù là bất cứ lý do gì, chúng ta cần có biện pháp chấm dứt ngay những biểu hiện này cháu ạ! Không thể để cho nó hủy hoại một não bộ minh mẫn, khỏe mạnh, giảm chất lượng cuộc sống cho chúng ta bởi nếu còn kéo dài, sau khi sinh hoặc thêm vài tuổi nữa, cháu có thể không còn nhớ được gì, suy nghĩ được gì nữa.

Cháu lo ngại cho vấn đề của mình là rất tích cực, chứng tỏ cháu đã lường trước được hậu quả nghiêm trọng của suy giảm trí nhớ gây ra cho mình.

>> Hiểm nguy suy giảm trí nhớ ở người trẻ tuổi

Chúng tôi chỉ đưa ra những lời khuyên ngắn gọn để có thể giúp đỡ cháu hiệu quả nhất như sau:

  1. - Cố gắng có được chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng nhất là thành phần các vitamin, nghỉ ngơi hợp lý tránh làm việc căng thẳng hoặc là thức khuya, ngủ không đúng giấc.
  2. - Khi làm việc gì cũng cần có kế hoạch cụ thể, nếu không nhớ được cháu hãy đặt lịch trên điện thoại hoặc là nhờ ai đó nhắc nhở, ghi ra giấy.
  3. - Tập thể dục và có những hoạt động thư giãn tinh thần  chứ đừng bắt mình là bộ máy chỉ biết làm và học mà không có điều kiện nghỉ ngơi, vui chơi.
  4. - Uống Otiv ngay khi có những biểu hiện trên.

Cháu đã biết về Otiv?

Otivthực phẩm chức năng bổ não có nguồn gốc từ thảo dược quý có trong tự nhiên, có khả năng phòng chống và hỗ trợ điều trị chứng suy giảm trí nhớ vô cùng hiệu nghiệm.

Chống suy giảm trí nhớ người trẻ
Ngay cả khi muốn tăng cường trí tuệ, chúng ta cũng nên dùng otiv hàng ngày
 
Ở những người già, trung niên, phụ nữ sau khi sinh, bị suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ, học sinh, sinh viên, tri thức làm việc nhiều bằng bộ não... rất cần được uống Otiv hàng ngày.

Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Cháu hãy truy cập tại: Thực phẩm chức năng chống và hỗ trợ điều trị suy giảm trí nhớ không ngờ

Hi vọng những lời khuyên trên sẽ được cháu thực hiện một cách nghiêm túc vì như vậy mới xóa đi mọi khó khăn về trí nhớ, sức khỏe não bộ bây giờ cháu đang gặp phải.

Chúc cháu mau chóng khỏi bệnh!

LIÊN HỆ & TƯ VẤN MUA OTIV
© Copyright 2013 All Rights Reserved | Otiv Việt Nam.                                                           Trang chủ   |   Otiv   |   Tin tức   |   Sitemap
Google+ -
Best Slim USA, Thuoc Giam Can Best Slim, Dong Trung Ha Thao, Đông Trùng Hạ Thảo, Sua dieu hoa, Bao duong dieu hoa, Revitalash,
  • Hotline: 1900.68.22 (1000đ/phút)